• Đại tràng Ông Lạc cho thể bệnh nhiệt

Đại tràng Ông Lạc cho thể bệnh nhiệt

Viêm đại tràng thể nhiệt là do táo nhiệt thực hỏa kết lại ở đại tràng, làm cho đại tràng bế tắc. Người bệnh cần sử dụng đúng Đại tràng Ông Lạc cho thể bệnh này.

Liên hệ
Hướng dẫn
đăng ký
icon-phone
Đặt hàng qua điện thoại ( 8h - 21h )
0855775265

Viêm đại tràng thể nhiệt là do táo nhiệt thực hỏa kết lại ở đại tràng, làm cho đại tràng bế tắc. Nguyên nhân do thể chất của bệnh nhân vốn dương thịnh, hỏa vượng hoặc do ăn nhiều chất cay nóng, béo ngọt hoặc do phế nhiệt giáng xuống đại tràng mà gây nên bệnh.

Biểu hiện đại tiện táo, bí kết, giang môn nóng rát miệng khô phiền khát, nước tiểu đỏ, bụng đầy chướng, đau cự án, bệnh nhân sốt, mặt đỏ, rêu lưỡi vàng khô, có trường hợp lưỡi đen nổi gai, mạch hồng sác có lực.

4 biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm đại tràng thể nhiệt 
1. Xuất huyết đại tràng
Khi không được chữa trị kịp thời và đúng phương pháp, viêm đại tràng thể nhiệt sẽ bị tái phát liên tục khiến niêm mạc đại tràng viêm nhiễm nghiêm trọng. Điều này khiến cho lớp lồng nhung trong đại tràng trở nên trơ trụi. Nếu không được điều trị kịp thời bệnh tình sẽ tiến triển rất nặng dẫn đến xuất huyết ồ ạt hoặc giãn đại tràng nhiễm độc
2. Thủng đại tràng
Sau các đợt điều trị bệnh bằng thuốc kháng sinh, lợi khuẩn trong đường ruột bị tiêu diệt, lớp lông nhung trơ trọi khiến cá vết loét càng ăn sâu hơn và bào mòn thành đại tràng. Lâu dần dẫn đến tình trạng thủng đại tràng. Nếu không được chữa trị kịp thời sẽ đe dọa đến tính mạng người bệnh.
3. Giãn đại tràng cấp tính
Khi bị giãn, chức năng tiêu hóa của đại tràng bị suy giảm nghiêm trọng, dẫn đến loét và thủng gấp nhiều lần. Người bệnh thường có những biểu hiện như đau bụng dữ dội, chướng bụng, có thể hôn mê. Tỷ lệ tử vong rất cao.
4. Ung thư đại tràng
Năm 2015, thống kể của Bộ y tế cho thấy, 20% bệnh nhân viêm đại tràng sẽ chuyển hóa thành ung thư đại tràng. Một con số đáng ngại đối với tính mạng người bệnh.

Người viêm đại tràng mạn tính muốn ngăn ngừa biến chứng, cần hiểu rõ về các triệu chứng của bệnh, cách phòng ngừa bệnh, các phương pháp điều trị dứt điểm bệnh, dấu hiệu nhận biết bệnh,...Để biết cụ thể tất tần tật mọi khía cạnh về căn bệnh viêm đại tràng thể nhiệt (táo bón).

Cách nhanh nhất, các bạn chỉ cần để lại số điện thoại dưới bài viết. Ngay lập tức, các bác sỹ của phòng khám Đông y Ông Lạc sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp cho các bạn.